HT01

 • Hướng dẫn sử dụng tẩy xi măng HT01

  Chất tẩy xi măng H+T01 là một loại dung dịch có tính tẩy mạnh nên chúng được sử dụng để tẩy sàn xi măng rất hiệu quả và phổ biến, đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ gạch, đây là điểm vượt trội của H+T01 so với các sản phẩm khác.
 • Tác hại khi dùng tẩy thái, con vịt để làm sạch xi măng

  Việc xi măng bị mốc trắng trên nền không còn xa lạ với những công trình vừa mới xây, trong lúc xây dựng chúng ta có cẩn thận đến đâu thì cũng khó mà tranh khỏi, Để làm sạch những vết xi măng này có rất nhiều cách và nhiều loại chất tẩy có thể làm sạch được nó, tuy nhiên có một cách mà chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện, đó là sử dụng nước tẩy thái và các loại nước tẩy bồn cầu.
 • Một số ưu điểm khiến HT01 được lựa chọn

  HT01 là sản phẩm tẩy rửa luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi sử dụng để làm sạch công trình, vì những lý do sau mà HT01 lại được quan tâm đến vậy.
 • Thay đổi bao bì sản phẩm tẩy rửa HT01

  Để tiện lợi hơn cho nhận diện thương hiệu, cho vận chuyển hàng hóa cũng như hạn chế các sản phẩm làm giả.Kính gửi quý khách hàng cùng toàn thể đại lý sản phẩm tẩy rửa Ht01 trên toàn quốc, bắt đầu từ lô sản xuất ngày 3/8/2019 công ty chúng tôi sẽ ra mắt bao bì mới cho toàn bộ sản phẩm. Các lô có ngày sản xuất  cũ sẽ vẫn sử dụng mẫu cũ,
 • Dòng sản phẩm HT01 chuyên dụng trong vệ sinh nhà cửa

  Việc làm sạch những vết bẩn cứng đầu như vậy tất nhiên phải cần chất tẩy, các bạn thường  sử dụng các loại tẩy vi vim, sunlight… tuy nhiên chúng không hiệu quả là bởi vì các chất tẩy này không chứa thành phần tẩy mà bạn muốn,  chúng chỉ để làm sạch các vết bẩn mà nhà sản xuất nêu trên sản phẩm,
 • Tẩy xi măng trên kính bằng HT01

  Hôm nay chúng thôi xin hướng dẫn bạn cách vệ sinh những vết xi măng này nhanh chóng mà không ảnh hướng tới kính của bạn, bạn sẽ lại có một tấm kính trong, làm đẹp ngôi nhà bạn,
 • Tìm đại lý

  HT01 đang là phản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều và là sản phẩm không thể thiếu trong vệ sinh nhà cửa, phục vụ cho các công trình xây dựng, hứa hẹn sẽ mang mới doanh số kỳ vọng cho đại lý.
 • Khung cửa gố dính xi măng thì làm thế nào?

  Hướng dẫn các bạn các tẩy xi măng bám trên khung cửa gỗ nhà mới xây, đơn giản và dễ dàng với chất tẩy xi măng HT01 
 • Chất tẩy xi măng H+T01 tại Thanh Hóa

  Chất tẩy nền dính xi măng HT01 được phân phối tại Thanh Hóa theo địa chỉ số 740 Nguyễn Trãi, Thành phố Thanh Hóa
 • Bán chất tẩy xi măng HT01 tại Hải Dương

  Chất tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm tẩy rửa nền dính xi măng thông dụng, chuyên dụng để làm tan những vết xi măng, bê tông mỏng trong quá trình xây dựng gây ra.

2 » ( 2 )
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Email: Phongkinhdoanh@tongvesinh.vn

Liên kết:chất tẩy xi măngTẩy cặn canxi , Nước tẩy bồn cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?